dothongminh.com

Tra cứu nhanhTất cả

Tên sản phẩm
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Theo hãng sản xuất (Xem/Ẩn)
Hỗ trợ khách hàng
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin mới đăng
Đối tác - Quảng cáo
giay truot patin tre em, tre con patin
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 4.246.446
Tổng số Thành viên: 276
Số người đang xem: 13
Shark Wheel
 

Shark Wheel

Cập nhật cuối lúc 16:10 ngày 15/09/2015, Đã xem 7 053 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 120 000 đ
  VAT: Liên hệ
  Model: bánh xe
  Hãng SX: Ván trượt penny
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

PaTin HaLo Shop Cung cấp giày patin cho Sân Trượt patin, cho Đại Lý, cho Nhóm Trượt giá rẻ, freeline
PaTin HaLo Shop Cung cấp giày patin cho Sân Trượt patin, cho Đại Lý, cho Nhóm Trượt giá rẻ, freeline
Địa chỉ 1: Số 105 B12 (Ngay ngã tư khuất Tuy Tiến) - Thanh Xuân-Hà Nội, Gia Lâm , Hà Nội
A.Mạnh 0904883159- 098 678 3159
mảnhv@gmail.com
| Chia sẻ |
Hỗ trợ tính phí vận chuyển
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 120 000 đ
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tái phát minh ra bánh xe? 

Tel 0904883159-0986783159(zalo) Mua buốn số lượng lớn có giá tốt hơn.

https://www.facebook.com/hanoiskateshop

Có thể lắp vào Penny, Skate, LongBoard, FreelineSkate

 

    Để đồng ý với một trong những yêu cầu tinh ranh của nhà phát triển, Shark Wheels thực sự là một cuộc cách mạng trong công nghệ bánh xe. Bởi "cuộc cách mạng", tôi muốn sản phẩm của họ có xu hướng xoay quanh một trục trung tâm. Ngoài điều kiện tiên quyết đơn giản này cho từ "bánh xe" Tôi không thể nhìn thấy nhiều lợi thế của những bánh xe ( những vòng tròn 5000 năm tuổi) Những bánh xe này có sự dàn lực ra đều tất cả các phần vì thế rất hao Công Suất, shark wheel thì ngược lại lực của nó được tản ra từ trung tâm như hình Sin rất năng suất.

 banh xe sóng sin

 Thế giới ván trượt đầy rẫy những phát minh chả vì thế bạn đã nhìn thấy rất nhiều các mẫu ván trượt đủ hình hài kích cỡ, xong bánh xe thì khác nó chỉ có hình dạng tròn đường kính và ở sự tác dụng vật lý nó là như nhau. Sau đó các nghiên cứu và thử nghiệm đã cho ra đời dòng bánh kết hợp hình Vuông, hình tròn hình khối và sóng Sine ( nó là kết hợp của nhiều hình hài)

  Ngoài sự nghi ngờ về ban đầu, những hình khối hoàn hảo ,các video thử nghiệm có tính thuyết phục cao, những bánh xe có hình dạng kỳ lạ thực sự lôi quốn 1 cách tích cực, các nhà phát minh đã mất rất nhiều thời gian để hoàn thiện từng chi tiết một 1 kiểu bánh xe dạng sine wave ( sóng hình sin – bạn nào học giỏi vật lý lớp 12 sẽ thấy) đây là 1 loại bánh xe Hoàn Hảo. ( vứt mẹ cái câu nói không nên phát minh lại bánh xe đi)

shark wheel

 Nó rõ ràng là không phải bánh xe giống như hình vuông, nó cũng cho một hình dạng nhọn từ 1 góc độ nào đó từ một góc nhìn khác bạn có thể dễ dàng thấy nó sẽ liên hệ với đường thông suốt trong hình tam giác là hình tròn trục ở giữa vậy đó  ( hình vuông bên ngoài trên xuống, hình sine mặt cắt, tam giác lõi giữa, tròn trong cùng một sự kết hợp phức tạp hoàn hảo) và hơn hết lực đều phát từ tâm ra.

Shark Wheels là bánh xe nhanh nhất hiện tại lý do rất đơn giản giữa bánh xe shark wheel ( bánh xe cá mập) có các rãnh nó giảm lực tác động khi tác dụng lên đường đi. Các bánh xe truyền thống nhanh chậm phụ thuộc rất nhiều vào Bearing ( vòng bi) mới gần đây thôi tôi ( HaNoiSkateShop) cũng nói thế với các skater và giờ tôi lại thay đổi quan niệm của mình rằng bánh xe cũng góp phần nhanh chậm. Có thể miêu tả thú vị khác là hình Bánh rán xếp chồng lên nhau.hi.

Xét về 1 khía cạnh nào đó bánh xe có rãnh sẽ có tác dụng lớn trong Khí động học, ở tốc độ cao không khí sẽ xuyên qua rãnh nhỏ chui về phía sau, thay vì bánh xe húc vào không khí như cũ, nếu các bạn mê xem đua xe đạp, mê xem đua mô tô… thì khí động học tức là các tay đua cúi gập mình có tác dụng rất kinh khủng ( có 1 chiến lược  thế này đã tồn tại nhiều năm, kẻ muốn dành chiến thắng ở một giải đua đường trường không bao giờ được phép dẫn đầu ở mọi lúc mà nên cố gắng chạy ngay phía sau kẻ dẫn đầu bởi vì khi kẻ dẫn đầu lao về phía trước nó đã cản hết không khí tạo thành 1 vùng đệm khí phía sau không có lực cản, và ở vòng đua cuối cùng do kẻ thứ 2 đã tích trữ được rất nhiều năng lượng do không bị cản bởi Gió ( khí động học khí do chuyển động mà có ) bứt lên số 1 ở vòng cuối lợi thế vượt trội về sức lực).

  Trời mưa ít trơn, đi vào sỏi đá dễ hơn ví dụ vỉa hè ở Việt Nam có rãnh lật bật là một lợi thế lớn rất lớn của Shark Wheel

Chúng tôi có kế hoạch đi vào mọi thị trường với loại bánh xe này. Nó chỉ là một vấn đề thời gian và tiền bạc. Từ xe quân sự để chiếc xe đạp cho xe lăn, chúng tôi muốn các Shark Wheel được xác định là các bánh xe không tròn chỉ trong sự tồn tại.

Hãy xem video dưới đây để xem mẫu thử nghiệm xe đạp của họ di chuyển rất chậm trong một đường thẳng. Riding, hãy để một mình tựa vào một lượt về điều đó ở tốc độ trông nguy hiểm. Tôi không thể chờ đợi để xem những gì giả khoa học làm cho nó làm việc!

https://goo.gl/F3dKkT

https://goo.gl/He95k8

https://goo.gl/WXVpkr

https://goo.gl/n6vwjG

ứng dụng chế bánh xe đạp có thể là bánh ô tô xe máy trong tương lai

https://goo.gl/kQM7Av

banh xe shark wheel

 

NHẬN XÉT CHÉM GIÓ CHÉM CHUỐI TỪ NGƯỜI CHƯA DÙNG VÀ ĐÃ DÙNG

Đọc và xem video tới đoạn này là bạn đã hiểu được 88% của shark wheel nên đoạn này mình ko dịch kỹ các bạn không cần nhìn khía cạnh khác của nó...

Angus BayleyJuly

Đồng ý là như thế, các video trình diễn rất ấn tượng, không có nhà khoa học nào chứng minh lợi ích của nó, ai có thể chứng minh cho tôi hiểu..

Đáp lại

AnonymousJuly 23 2013 lúc 13:41

Bạn có thể mua về để thử nghiệm và chứng minh, hãy ngừng la ó khi chưa hiểu rõ mọi chuyện.

RipplinOctober 4 2013 lúc 12:55

Great đăng bài. Tôi thực sự muốn nhìn thấy một số thử nghiệm độc lập, đặc biệt là với một số ưu nổi tiếng, để có được một vài suy nghĩ trung thực về họ. Mỗi video Tôi đã theo dõi được hoặc quay phim bởi các nhà phát minh hoặc các tính năng địa chỉ web của họ ngay từ đầu và / hoặc kết thúc, do đó ... yeah, tất nhiên nó sẽ trông giống như những điều tốt nhất kể từ khi bánh mì cắt lát ;.)

Đáp lại

. Great đăng Chúng tôi liên kết nó với một trang cho một dự án nghệ thuật-skate-khoa học, chúng tôi đã được chạy trong houston (một chủ đề của nó là sức mạnh của các thí nghiệm và thử nghiệm những điều trên mình - bài viết của bạn phù hợp với hóa đơn đó).

https://www.facebook.com/Sk8labHouston

  David PatrickOctober

Tôi tình cờ đăng của bạn và là người phát minh ra tôi biết rằng anh đang học điều này từ một quan điểm rất hẹp và tập hợp các dữ liệu và kiểm tra. Tôi thường không đáp ứng với những điều này bởi vì tôi sẽ chỉ thay người tìm thấy những câu trả lời của riêng mình nhưng đây là một vài Giải thích:

1. Bánh xe đạp và bất kỳ bánh xe nghiêng là KHÔNG thị trường của chúng tôi và chúng tôi sẽ không được vào những thị trường với thiết kế tiêu chuẩn cho lý do rõ ràng. Điều đó nói rằng chúng tôi có một thiết kế xoắn kép đến sau đó sẽ làm việc trong những lĩnh vực nhưng tôi vẫn ghét những thị trường cho bánh xe của chúng tôi. Nó không phải là phù hợp.

2. Các bánh xe được sử dụng trong các cấu hình ván trượt được nhanh hơn đáng kể sau đó một bánh xe của chiều rộng tổng thể CÙNG và độ cứng CÙNG. Chúng tôi đặt xuống một dấu chân nhỏ hơn trong một cuộc cách mạng đầy đủ và do đó nhanh hơn là. LOTS của các xét nghiệm cho thấy chi tiết này sẽ đến sau . Nó là vật lý đơn giản ở điểm này.

3. Các bánh xe là một CUBE hoàn hảo. Một bánh xe SINGLE vừa vào một FLAT khối chống lại tất cả 6 mặt của khối lập phương. Đó là CŨNG một vòng tròn hoàn hảo và một làn sóng sin hoàn hảo. Đó là tất cả 3. Đừng nói nó không phải là một khối không gian bởi vì trong 3 chiều chắc chắn nhất đủ tiêu chuẩn là một CUBE. Khái niệm toàn bộ của nó là vuông nhìn từ hai bên là có thật nhưng các mặt phẳng tồn tại dọc theo mặt phẳng chiều thứ 3.

4. Các bánh xe là tuyệt vời trên sỏi và các bề mặt thô so với một bánh xe bình thường. Các mô hình sóng sin di chuyển trên bề mặt thô tốt hơn sau đó một bánh xe thông thường đơn giản chỉ vì nó không có hơi lăn qua tất cả. Một lần nữa đây là vật lý đơn giản và Nó có thể dễ dàng được chứng minh trong các thử nghiệm thực tế và ý kiến của tất cả những người cố gắng cho họ.

5. Tốc độ lắc lư -. Bánh SINGLE( độc lập) của chúng tôi khi quay trở THÊM ổn định như tốc độ tăng cùng với thiết kế của chúng tôi Tại tốc độ nó cảm thấy như bạn đang đi du lịch trên một đường rộng như một lốp xe tăng, rất bằng phẳng và khả năng chịu di chuyển dọc theo trục ngang The hồi chuyển. hiệu lực tại các trung tâm được lan truyền rất rộng và được giảm đi rất nhiều. UCLA cho thấy hiệu ứng này trong một phân tích HUB ( một phân tích về lực Húc) họ chạy và rằng chúng tôi đang sử dụng để phân tích công nghiệp của bánh xe.

6. Grip. Thiết kế của chúng tôi với 3 cung cấp một môi ly khai mượt mà sau đó một bánh xe truyền thống. Số grip của chúng tôi là hầu như giống hệt với một bánh xe thông thường trong các thử nghiệm thùng cho đến khi bánh xe mất độ bám đường. Khi lực kéo là bị mất trên một bánh xe bình thường nó ICES và là nó. nghỉ của chúng tôi đi trong giai đoạn và không làm nước đá cho đến thời điểm cuối cùng. Đây là một chiếc xe hơi với xử lý trung lập để một với oversteer snap. Chúng phá vỡ đi suôn sẻ và kiểm soát. Thành thật mà nói không chắc chắn nếu nó là đôi môi hoặc các mô hình sóng sine mà làm ảnh hưởng rõ rệt nhất.

Tôi mong muốn nhận được thêm các xét nghiệm hiện có để hoàn toàn những người phản đối nhưng chúng tôi nổ tung với hàng triệu đơn đặt hàng và cuộc sống của tôi là tất cả về sản xuất ngay bây giờ. Đánh giá cao bất kỳ cuộc đối thoại bạn có thể có phản ứng. Tôi là một cuốn sách mở và biết đâu chúng ta đều có lỗi và lợi thế. Bikes hút. Mọi thứ khác chỉ là đứa trẻ của trò chơi công bằng!

Đáp lại

Trả lời

AnonymousNovember 12 2013 lúc 17:35

Mặc dù tôi hoài nghi, tôi sẽ giữ lại bản án về các cáo buộc thực hiện cho đến khi tôi nhìn thấy một số kết quả kiểm tra không thiên vị. Nhưng XIN dừng lại nói rằng đó là một "khối hoàn hảo," bởi vì đó là lố bịch. "Một bánh xe SINGLE vừa vào một FLAT khối chống lại tất cả 6 mặt của khối lập phương "không phải là định nghĩa của một khối lập phương. Đó là định nghĩa của một cái gì đó phù hợp với bên trong một khối lập phương. Một hình lục giác hoàn toàn phù hợp bên trong một hình tam giác, phẳng chống lại tất cả các cạnh của tam giác. Một hình lục giác không phải là một hình tam giác.

Một bánh xe với treads sóng sine gì bạn đã tạo ra là. Nó trông mát mẻ và nó thậm chí có thể có một số lợi ích. Có thể không phải là đủ? Tại sao coi thường hình học lớp 9 trên đường đi?

Đáp lại

AnonymousOctober 19 2013 lúc 23:13

Nó có vẻ như cách thức "lốp" tiếp xúc với các bề mặt sẽ giúp đẩy vật liệu vào khoảng không ở giữa. Nếu không có sự giúp đỡ trên các bề mặt, nơi bạn có bản vá lỗi của cát, sỏi?

Tôi không có ý tưởng nếu bánh xe này sẽ là tuyệt vời, chỉ cần ok, hoặc một "mánh lới quảng cáo". Tôi nghĩ rằng ý tưởng của bạn chắc chắn là thú vị và đáng hỗ trợ nên tôi ủng hộ dự án của bạn. Tôi mong muốn đem lại cho họ một thử.

Đáp lại

AnonymousOctober 26 2013 lúc 03:35

Đến từ kinh nghiệm cưỡi một Longboard với Gullwings và Dave của Shark Wheel, tôi có thể nói rằng có một sự khác biệt đáng chú ý để cưỡi cổ phiếu ngành của tôi 9 từ các cửa hàng skate địa phương. Với sự kìm kẹp Shark Wheel là đặc biệt có khi cố gắng để trượt điện, nhưng cực kỳ mịn màng khi tiến tốc độ đầy đủ qua cửa cống bao gồm má lúm đồng tiền. Tôi không có nhiều thời gian với các bánh xe, nhưng đã mang nó qua nước, đá và cát, xuống đường lái xe, vỉa hè và tung ra lề đường. Sau khi họ cho một spin tôi có thể nói Tôi hoàn toàn ấn tượng. Tôi không có học sinh nội trú chuyên nghiệp nhưng tôi sẽ nói là một cựu chiến binh skate người yêu thương để lướt web, tôi muốn ra mua bánh xe hiện tại của tôi cho một bộ Shark Wheels bất kỳ ngày nào. Tread mẫu là rất cần thiết để thống trị địa hình khác nhau và điều kiện thời tiết. Những bánh xe làm việc rất tốt tại đang làm điều đó!

Đáp lại

AnonymousFebruary 27 năm 2014 tại 22:23

Có zero vật lý thực tế đã chứng minh trong các video. Không có kiểm tra. Và họ không phải là hình khối. Điều duy nhất họ có thể làm là cung cấp cho bạn sức kéo hơn vì họ đã gia tăng diện tích và các góc độ khác nhau cho độ bám đường. Đó là mơ hồ có thể thấy các bánh xe có thể nhanh hơn trên bề mặt hoàn toàn nhẵn do giảm diện tích tiếp xúc. Big thỏa thuận, không ai cố gắng để cạo 3/10 của một giây off thời gian theo dõi của họ.

Nó không chứa đến giám sát. Thưởng thức bánh mới lạ của bạn, tôi hy vọng bạn cảm thấy nhanh hơn và "grippier." Tôi sẽ bắt chết mua chúng.

Đáp lại

AnonymousApril 25 năm 2014 tại 10:39

Có bất kỳ của bạn thực sự cưỡi một? Tôi không biết về vật lý nhưng tôi cưỡi một ngày hôm nay và nó chắc chắn cảm thấy nhanh hơn 70mm bánh xe bảng dài của tôi về độ cứng tương tự.

 AnonymousMay 6 năm 2014 tại 02:44

sử dụng một quả bóng chất lượng cao mang giữa tàu và bánh xe của bạn và u có tác dụng tương tự

Vâng tuyên bố cơ bản mà diện tích tiếp xúc ít có ma sát ít hơn là tổng số BS, như vậy toàn bộ tiền đề là bị lỗi Có một bản vá tiếp xúc lý tưởng cho từng tình huống - Surface, bánh xe độ cứng, trọng lượng người lái -. Và quá ít tiếp xúc vá sẽ chậm hơn nhiều, như sẽ quá nhiều xúc vá thử bản thân -. cạo xuống một tập phong nha của bánh xe Longboard ván trượt là hẹp hơn nhiều -. nó sẽ chậm hơn nhiều Tương tự như một tập hợp các bánh inline skate rất tốt đặt trên một chiếc ván trượt sẽ chậm hơn so với bánh xe ván trượt của cùng đường kính và urethane, bởi vì các bản vá liên hệ quá hẹp.

 
NHẬN XÉT SẢN PHẨM