dothongminh.com
Tin Tức Patin
Hỗ trợ khách hàng
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin mới đăng
Đối tác - Quảng cáo
giay truot patin tre em, tre con patin
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 4.247.824
Tổng số Thành viên: 276
Số người đang xem: 18
PatinHalo hỏi đáp, thắc mắc Mua Bán giày patin

Đăng ngày: 07/10/2012 03:40
PatinHalo hỏi đáp, thắc mắc Mua Bán giày patin
mua giày patin
    I. Thanh toán và các phương phức thanh toán đơn hàng giày trượt patin, ván trượt, freeline, orbit…. Các sản phẩm liên quan tới patin, patank PatinHalo áp dụng các phương thức thanh toán:

PatinHalo hỏi đáp, thắc mắc Mua Bán giày patin 

    Giao hàng và nhận tiền tại nội thành HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG,TP HỒ CHÍ MINH( tất các thành phố, tỉnh thành)

•    Chuyển khoản qua ngân hàng.

•    Chuyển tiền qua Internet Banking.

•    Thanh toán bằng thẻ Vietcombank,AgriBank ( thanh toán ngoài số 2 thẻ này PatinHalo không chịu trách nhiệm) thanh toán liên ngân hàng PatinHalo sẽ nhận được sau 3-5 phút còn ngoại ngân hàng sau 10phút tới1 tiếng. Còn nhiều thẻ khác xong PatinHalo ghi 2 thẻ thông dụng này thôi ghi nhiều Nhiễu.

SốTK Agribank 3120205145507 chủ tài khoản Nguyễn Thế Mạnh(Chi nhánh Gia Lâm-HN)

SốTK VietComBank 0541000187643 chủ TK Nguyễn Thế Mạnh(Chi nhánh Chương Dương-HN)

 II. Chính sách và phí vận chuyển, giao hàng

quy trinh mua hang tai patinhalo 73 nguyen xien

•    PatinHalo áp dụng phương thức vận chuyển theo hệ thống và biểu giá của chuyển phát nhanh Bưu điện, với phương châm "nhanh chóng, chính xác & hài lòng tới quý khách", là nơi mua bán giày trượt patin uy tín nhất nước.

•    Sau khi hoàn thành việc thanh toán Mua giày patin, giày trượt patin, ván trượt, freeline, PatinHalo sẽ nỗ lực cao nhất để giao hàng hóa tốt nhất mà Quý khách cần trong vòng 01 ngày đối với địa điểm Miền Nam 21 Tỉnh/TP  (TP TP. Hồ Chí Minh, ,tỉnh An Giang, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, tỉnh Bạc Liêu, tỉnh Bến Tre, tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Phước, tỉnh Bình Thuận, tỉnh Cà Mau, TP Cần Thơ, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Đồng Tháp, tỉnh Hậu Giang, tỉnh Kiên Giang, tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Long An, tỉnh Ninh , Thuận, tỉnh Sóc Trăng, tỉnh Tây Ninh, tỉnh Tiền Giang, tỉnh Trà Vinh, tỉnh Vĩnh Long).

Các Tỉnh Miền Trung 27 Tỉnh/TP nửa ngày (TP Đà Nẵng, ,tỉnh Bình Định, tỉnh Đắk Lắk, tỉnh Đắk Nông, tỉnh Gia Lai, tỉnh Hà Tĩnh, tỉnh Khánh Hòa, tỉnh Kon Tum, tỉnh Nghệ An, tỉnh Phú Yên, tỉnh Quảng Bình, tỉnh Quảng Nam,tỉnh Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Trị,tỉnh Thanh Hóa, tỉnh Thừa Thiên Huế)

Còn các tỉnh loanh quanh miền Bắc 26 tỉnh tính bằng Tiếng ( TP Hà Nội, tỉnh Bắc Giang, tỉnh Bắc Kạn, tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Cao Bằng, tỉnh Điện Biên tỉnh Hà Giang, tỉnh Hà Nam, tỉnh Hà Tây, tỉnh Hải Dương, TP Hải Phòng, tỉnh Hòa Bình tỉnh Hưng Yên , tỉnh Lai Châu, tỉnh Lào Cai, tỉnh Lạng Sơn, tỉnh Nam Định, tỉnh Ninh Bình, tỉnh Phú Thọ, tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Sơn La, tỉnh Thái Bình, tỉnh Thái Nguyên, tỉnh Tuyên Quang, tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Yên Bái).

•    Chúng tôi sẽ giao hàng đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà quý khách đã yêu cầu chú ý giao hàng khi mua buôn hoặc cho sân trượt patin bao giờ cũng nhanh hơn là khách mua lẻ bởi lẽ mua lẻ từ miền trung vào Miền Nam PatinHalo thường sẽ chuyển phát nhanh có thể gửi theo ô tô nếu yêu cầu, còn chuyển cho sân trượt 3Tin hoặc mua làm đại lý sẽ chuyển 100% qua ô tô bến xe Giáp Bát, Gia Lâm, Nước Ngầm, Mỹ Đình… hoặc Tàu nên rất nhanh.

•    Việc giao hàng được thực hiện từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy, từ 8h sáng đến 5h30 chiều. Patin Halo hoạt động dựa vào 10 tiêu chí Uy Tín - Chất Lượng - Tốc Độ - Trọn Gói - Dồi Dào - Bất Ngờ -Lợi Ích -Linh Động -Thiện Chí - Mới Lạ.

•    Các đơn hàng quý khách đặt mua tại PatinHalo sẽ đuợc chúng tôi vận chuyển ngay sau khi nhận được yêu cầu và thời gian quý vị cần lấy giày patin, ván trượt, freeline hay là orbit hoặc những thứ liên quan. Những đơn đặt hàng đặt sau 11h00 vào ngày thứ 7 và chủ nhật, hàng của quý khách sẽ được chuyển vào ngày thứ 2 của tuần kế tiếp nếu chuyển qua bưu điện, còn vẫn được xử lý bình thường nếu qua xe ôm hoặc là tàu, xe ô tô.

•    Sau mỗi lần giao nhận, hàng hóa sẽ trở thành tài sản và trách nhiệm của quý khách, PatinHalo sẽ không có nghĩa vụ về sự mất mát, hỏng hóc, vỡ sau khi quý khách đã nhận được hàng. Chắc chắn việc giao hàng phải được ký nhận bởi quý khách.

•    Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó kho hàng hết hàng hoặc món hàng không đảm bảo chất lượng, PatinHalo sẽ liên hệ với bạn bằng điện thoại, email để thông báo đổi mặt hàng khác cùng giá tiền. Bạn có thể đồng ý hoặc không đồng ý với đề nghị của PatinHalo. Nếu bạn không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy và tiền của quý khách sẽ được trả về tài khoản của quý khách.

•    Nếu hàng hóa mà quý khách nhận có vấn đề trục trặc và hư hỏng do lỗi thuộc nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp,PatinHalo sẽ cung cấp thông tin về vị trí của nhà cung cấp hàng qua e-mail hoặc điện thoại. Nếu hàng hóa tạm thời không còn trong kho, chúng tôi sẽ hỏi nếu quý khách đã sẵn sàng chờ có hàng không trừ khi quý khách có yêu cầu khác. PatinHalo sẽ hoàn trả lại số tiền đã thanh toán đến tài khoản của quý khách, quá trình đó được thao tác LuônNgay sau khi có thông báo của quý khách về hàng hóa bị lỗi.

III. Câu hỏi thường gặp

 1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?

 Quý khách muốn mua hàng trên PatinHalo vui lòng đặt hàng theo từng bước website hướng dẫn (rất đơn giản và dễ dàng)-Nếu ngại thì hãy alo Mr. Mạnh 0904 883 159 - 01656 077 390  để được phục vụ nhanh hơn. Sau khi đặt hàng thành công quý khách có thể chọn lựa hình thức thanh toán cho phù hợp với quý khách. PatinHalo  đang chấp nhận các hình thức thanh toán: chuyển khoản qua bưu điện, ngân hàng, đồng thời PatinHalo cũng chấp  nhận thanh toán bằng ví điện tử VCash. Ngoài ra PatinHalo còn có hình thức thanh toán COD – giao hàng và nhận tiền tận nơi. Hình thức này hiện đã hoạt động và áp dụng tại các tỉnh thành phố  . Sau khi quý khách đặt đơn hàng và thanh toán. PatinHalo sẽ xử lý Ngay để được việc cả hai bên.

 2. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng chứ?

 Khác với các website không rõ nguồn gốc,  PatinHalo  là website thương mại điện tử chuyên cung cấp giày Patin . Các thông tin về chúng tôi đều công bố rộng rãi trên website và thông tin đại chúng. Ngoài ra PatinHalo còn là đối tác thanh toán của các ngân hàng Vietcombank, Agribank( và nhiều ngân hàng khác xong chỉ ghi có 2 cho đỡ Nhiễu)… và các công ty thanh toán Ngân Lượng, Bảo Kim, chúng tôi cam kết đảm bảo là sẽ nhanh chóng liên hệ và gửi hàng cho quý khách khi nhận được tiền thanh toán đơn hàng. PatinHalo đã có hơn vài chục ngàn đơn hàng thành công trong năm nay và chưa từng có 1 trường hợp khách hàng than phiền về việc đã chuyển tiền và không nhận được hàng. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hóa là tiêu chuẩn hàng đầu của PatinHalo –> PatinHalo rất được mọi người Hâm Mộ.

  Uy tín của chúng tôi đã được khẳng định tại  www.vatgia/PatinHalo ( chắc chả có ai không biết Vatgia là web rao vặt hàng đầu Việt Nam)

 3. Khi mua giày trượt patin, ván trượt, freeline hoặc sản phẩm khác thì Bao lâu tôi nhận được hàng?

 Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Với các trường hợp COD, PatinHalo sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thời gian giao hàng chính xác. Còn đối với khách mua buôn hoặc đại lý thì chỉ tính thời gian bằng 1 ngày, nửa ngày, tiếng. Quý khách có thể xem thêm chi tiết trong phần chính sách vận chuyển và giao hàng.

4. Tôi không đặt đơn hàng 3Tin, tôi muốn đặt qua điện thoại luôn được không? Cách thức đặt hàng Trên PatinHalo rất nhanh và đơn giản. Xong một số bà con thích Alô như vậy cũng được chả sao cả miễn là hàng tới tay các bác, các bác thích thế là xong( chấp nhận luôn cả các bác muốn bên em đóng gói cho hoa lá cành để tặng PatinHalo cũng làm được cả).

Ngoài ra ở trên web PatinHalo còn có 2 níc chát yahoo( ẩn suốt xong cứ có câu hỏi là có câu trả lời nhé! ) các bạn trẻ khi chát yêu cầu đi luôn vào vấn đề câu hỏi về các sản phẩm quan tâm tránh trường hợp: Xin lỗi anh làm ơn cho em hỏi có phải anh là anh bán giày trượt patin không à -->nhàm mất thời gian. SMS cũng nên đi luôn vào vấn đề cho cái đừng hỏi có phải bán giày patin không? nghe rất Hài câu trả lời mặc định là .

5. Hàng hóa trên PatinHalo có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?

  Hàng hóa trên PatinHalo  là các sản phẩm chính hãng được phân phối tại Việt Nam có giấy tờ hợp lệ, đã bao gồm VAT. Sản phẩm được bảo hành ở PatinHalo hoặc các đại diện của hãng ở toàn quốc. Chất lượng và các phần liên quan được đảm bảo. Thường PatinHalo sẽ ghi phiếu bảo hành cho bà con là 12 tháng hoặc 24 tháng xong chúng tôi lại bảo hành trọn đời cho bà con bởi lẽ chả có vấn đề gì của giày patin, freeline, ván trượt, orbit mà PatinHalo lại bó tay được kể nhé ( đơn giản như thay bi, thay khóa, thay bánh, phức tạp hơn như hàn Khung, chế khung nhỏ thành khung to, chờn zen, chế 1 số bộ phận như ốc tán, quai, màu sắc, đèn nhấp nháy giày patin, ván trượt skateboard, freeline skates….Patin Halo đều làm được mà các nơi khác đều phải lắc đầu lè lưỡi hoặc là nói linh tinh, chém gió) Các bố đã mua giày về mở sân trượt patin khắp chốn miền bắc nhiều không kể siết Hải dương, hà nam nam định…. 27 tỉnh phía bắc chả Xó nào PatinHalo chưa có mặt, cơ số tỉnh Miền Trung xem dsách bên trên, nhiều phía Nam mặc dù xa lắc lơ thì biết 3TinHalo đào tạo luôn sửa chữa về mà tự làm Lấy.

 6. Tôi phải chuyển tiền sao, bỏ tiền vô phong bì gửi tới PatinHalo?

  Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán cho phù hợp như chuyển tiền bưu điện hoặc ngân hàng. Trong trường hợp chọn thanh toán qua bưu điện, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên bưu điện để chuyển tiền cho PatinHalo, không nên bỏ tiền vào phong bì chuyển tiền sẽ dễ bị thất lạc, PatinHalo sẽ không chịu trách nhiệm các trường hợp mất tiền khi bỏ tiền vào phong bì.Hình thức này đã lạc hậu xong ai thích thì vẫn được.

 7. Tôi thanh toán rồi làm sao biết tiền của tôi PatinHalo  đã được nhận được ? Khi nào tôi nhận được hàng?

  Khi PatinHalo đã nhận được tiền nếu chuyển cùng ngân hàng chỉ 5 phút là nhận được thông qua SMS Banking, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách bằng điện thoại hoặc email để thông báo đã nhận được tiền và xác nhận chuyển hàng cho quý khách. Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách và hình thức giao hàng các bác yêu cầu như chuyển qua nhà Xe, Tàu, máy bay, bưu điện , mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc.

 8. Tại sao giờ giày patin  tôi vẫn chưa nhận được?Nó đang phương trời nào?

  Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 30phút đến 72h trong thời gian làm việc( Hình như chả ai mua hàng ở PatinHalo mà phải xốt ruột). Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng…) không đúng thời gian thường là rất hiếm vì trước khi giao hàng PatinHalo rất cẩn thận bao giờ cũng xác minh lại 1 lần.  Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 9. Tôi muốn lên shop, cửa hàng patin  để xem mẫu ?

 Mua hàng tại cửa hàng (dành cho khách lẻ), các bác ở gần tội gì không tới:

  Quý khách đến tại địa chỉ cửa hàng :

Đ.C.1: Số 25 Đào Nguyên " cạnh trường đh Nông Nghiệp 1 Hà Nội" - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

Đ.C.2: Số 73 - Nguyễn xiển Thanh Xuân Hà Nội.

để xem mẫu sản phẩm, giá cả, phụ kiện, .... Và thanh toán tại cửa hàng.Gặp gỡ nhau tý cho biết. Bên ngoài cửa hàng(shop) em ghi phục vụ 24h/7 cho các bác biết rồi đấy.

 10. Tôi muốn hàng giao tới nhà rồi thanh toán tiền (hoặc thanh toán trước 50%)

 Hiểu rõ về dịch vụ chuyển phát nhanh – phát hàng thu tiền COD

C O D = CASH ON DELIVERY

C O D = COLLECT ON DELIVERY

 Dịch ra Tiếng Việt dễ hiểu nhất - bình dân nhất là: "TIỀN TRAO - CHÁO MÚC" - "BÓC BÁNH - TRẢ TIỀN"

Tức là cầm sản phẩm trên tay rồi, kiểm tra số lượng và chất lượng đúng rồi, sau đó mới thanh toán tiền.

- Ưu điểm : Tạo sự an tâm tối đa cho khách hàng khi mua sản phẩm trên mạng .

 Không sợ bị lừa đảo khi phải chuyển tiền trước vào thẻ ATM như 1 số trường hợp báo chí đăng tin gần đây

 Nhược điểm : Đó là chi phí cao vì phải nhờ bên chuyển phát thu tiền hộ, do vậy thời gian nhận hàng cũng lâu hơn. Và thường bưu điện sẽ Cháo Hành PatinHalo quay lại lấy tiền 1 lần nữa tổng cộng mất 1 lần chuyển tiền và 1 lần nhận tiền.

 Hình thức thu tiền tận nhà hiện PatinHalo chỉ đang áp dụng tại các tỉnh thành phố lớn và thị xã. Các quận huyện và tỉnh thành khác PatinHalo áp dụng hình thức thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước và giao hàng.

 11. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?

  PatinHalo rất sẵn lòng với các trường hợp đổi hàng do khác size, khác màu, không sử dụng được muốn lấy loại khác… và các trường hợp khác lỗi phát sinh từ phía PatinHalo. Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng. PatinHalo không cho phép các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng, tráo hàng múa rừu qua mắt thợ.

 12. Shop Patin Halo có cửa hàng ở tỉnh không ?

  Hiện tại trụ sở bán giày patin của PatinHalo  ở tại Hà Nội . Các tỉnh thành khác PatinHalo sẽ mở rộng trong thời gian tới. Quý khách có thể đặt hàng và thanh toán từ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, chúng tôi đều có thể giao hàng tận tay quý khách.

 13. Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong thời gian bảo hành thì tôi phải làm như thế nào ?

 Trong trường hợp hàng hóa có lỗi trong quá trình sử dụng quý khách có thể đến các trung tâm bảo hành toàn quốc của thương hiệu đó để bảo hành hoặc gửi về cho PatinHalo. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành cho quý khách với các điều kiện bảo hành được đảm bảo đã ghi trong phiếu bảo hành kèm theo khi mua sản phẩm.

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
   Cảm ơn các bác đã bớt chút thời gian đọc
Các bác có thể coment luôn tại đây nếu vẫn chưa hiểu cách mua bán giày trượt patin, ván trượt, freeline cũng được Thời gian: 03:42 07/10/2012
Người gửi: dothongminh
Đánh giá: Rank
  Tin cùng loại cũ hơn
Cung cấp giày trượt patin cho sân trượt
Hướng dẫn chơi freeline skates 2
Trượt patin mạo hiểm
Vòng quanh thế giới bằng giày patin
Hướng dẫn chơi freeline
Freeline skate lướt sóng trên cạn
Giày Patin 1 hàng bánh hà nội
Giới trẻ Hạ Long “sốt” trượt Patin
Nữ sinh ĐH Nông nghiệp trượt patin hát bài tủ Mỹ Tâm
Flying eagle x2 cộng và flying eagle x2 so sánh