dothongminh.com
Tin Tức Patin
Hỗ trợ khách hàng
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin mới đăng
Đối tác - Quảng cáo
giay truot patin tre em, tre con patin
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 4.161.936
Tổng số Thành viên: 276
Số người đang xem: 27
Giới trẻ Hạ Long “sốt” trượt Patin

Đăng ngày: 20/07/2012 10:03
Giới trẻ Hạ Long “sốt” trượt Patin
    Môn thể thao trượt patin “tái xuất” tại TP Hạ Long chưa đầy một tháng nhưng đã nhanh chóng thu hút được sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ.

Giới trẻ Hạ Long “sốt” trượt Patin

Chỉ với 20.000 đồng cho một giờ trượt, môn giải trí này đang gây "sốt" trong giới học sinh, sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng.Những đôi giày trượt patin loại tốt nhất đã được sử dụng tại đây

Giới trẻ Hạ Long “sốt” trượt Patin 1
Dù mới xuất hiện được gần một tháng tại khu vực vui chơi ngoài trời Cung văn hóa Thiếu nhi nhưng sân trượt patin đã mau chóng hút khách. Mới 5h chiều mà sân trượt đã đông kín người chơi, tiếng nhạc n>

Trò chơi này thu hút nhiều bạn trẻ nhờ sự mới mẻ, thú vị pha một chút mạo hiểm, thật thú vị khí leo lên những đôi giay truot patin một hàng và hai hàng chúng ta cảm nhận cảm giác lướt đi. Đại đa số người chơi là các bạn thanh thiếu niên, trong đó có nhiều học sinh cấp 2, 3. Vì thế sân trượt chỉ được chủ kinh doanh mở cửa từ khoảng 4h30 để tránh tình trạng học sinh bỏ tiết, trốn học đi trượt patin.

Giới trẻ Hạ Long “sốt” trượt Patin 3

Một số bạn đã trượt thành thạo chỉ sau vài lần đến sân. Các bạn gái cũng không hề tỏ ra rụt rè, e sợ ngược lại còn rất hào hứng tham gia trò chơi này.

Giới trẻ Hạ Long “sốt” trượt Patin 4

Các tay trượt patin chuyên nghiệp cũng tới trượt tại sân chơi này với giá 10.000 đồng/người vì không khí đông vui, náo nhộn và an toàn hơn trượt patin ngoài đường phố.

Giới trẻ Hạ Long “sốt” trượt Patin 5
Các tay trượt patin chuyên nghiệp cũng tới trượt tại sân chơi này vì không khí đông vui, náo nhiệt.Đến 10h tối sân trượt vẫn sáng đèn, vang tiếng nhạc….

Do chúng tôi xuất phát điểm từ cho thuê giày patin lưu động giống như tại cái quảng trường này vì thế chúng tôi Patin Halo tự hào là nhà cung cấp giày trượt patin bánh dọc, bánh ngang hàng đầu tại Việt Nam với hàng nghìn sân trượt bài bản, chủ sân trượt được chúng tôi đào tạo đều kinh doanh và đem trò trơi này vào hoạt động một cách bài bản về quản lý, về giày dép và về cả cách phục vụ.......................................................................... chẳng khó gì khi có thể tìm tới cung văn hóa Việt Nhật quảng ninh trượt patin, quảng trường mới hạ long, rồi hòn gai, bãi cháy........ tất cả đều rất bài bản


Mời bạn xem video kèm theo
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
  Tin cùng loại cũ hơn
Nữ sinh ĐH Nông nghiệp trượt patin hát bài tủ Mỹ Tâm
Flying eagle x2 cộng và flying eagle x2 so sánh
Flying eagle x1 cộng và flying eagle x1 so sánh
Thay khóa giày trượt patin
Cấu Tạo Một Chiếc Ván Trượt ( Skateboard) 2
Cấu Tạo Một Chiếc Ván Trượt ( Skateboard) 1
LỊch sử ra đời của Freeline Skates
Cách chọn Size giày trượt patin bằng cách tự đo
Video cho người mới chơi patin
Các cách chơi của patin