dothongminh.com
Tin Tức Patin
Hỗ trợ khách hàng
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin mới đăng
Đối tác - Quảng cáo
giay truot patin tre em, tre con patin
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 4.247.271
Tổng số Thành viên: 276
Số người đang xem: 9
mua bán sửa chữa 1 nửa freline bị gay bi mat bi hong 1 ben freeline skate

Đăng ngày: 06/04/2014 21:59
mua bán sửa chữa 1 nửa freline bị gay bi mat bi hong 1 ben freeline skate
sua chua freeline skate
    các kiểu freeline hàng đầu bảo hành 12 tháng thay thế phụ kiện sửa chữa trong thời gian bảo hành luôn được PatinHalo giảm 10% giá, đặc biệt cung cấp luôn 1 nửa chiếc ván freeline của bạn nếu bạn làm mất 1 cái, làm vỡ 1 cái freeline, làm bể 1 bên freeline

Ván của Mình bị gẫy một bên
ai còn một chiếc ván lẻ thì đưa cho mình dùng với , chúng ta phải đoàn kết
Khai trưởng mới  Freeline Skates
Tung bản sai kỹ thuật keng keng (ván gẫy làm đôi) triển khai kỹ thuật mới mà gãy ván thật là chán..................Phá được tức là tập đc :)))
Thấu hiểu các bạn trẻ, thấu hiểu sự đam mê mà các bạn phải trả giá bằng 1 bên ván freeline và bên còn lại cũng chả chơi được, hỗ trợ các bạn mua 1 bên ván chỉ có tại patinHalo ở PatinHalo có đầy đủ loại ván freeline skate nên các bạn có thể được PatinHalo giúp đỡ bằng cách chỉ cần mua 1 bản ván bị hỏng, bị gãy, bị bể chân trái chân phải tùy các bạn hãy chọn lựa hoặc nói cho chúng tôi biết các bạn cần mua loại ván nào với 1 nửa bản freeline skate . chúng tôi sẽ bán cho các bạn 1 nửa bản ván trượt đó.
Freeline Skates là phải thế
chuyên cung cấp 1 nửa freeline cho bạn nào bị gãy freeline, bể bản, gãy khung.......... bị mất 1 bản khỏi phải mua 1 cặp freeline khác với ngân sách eo hẹp của chúng ta
đồng thời chúng tôi cũng nhận thay thế sửa chữa freeline mọi vấn đề, cung cấp tất cả các phụ kiện freeline chính hãng đáp ứng mọi cấp độ chơi
Freeline - niềm đam mê mới của giới trẻ  Việt Nam

freeline skate gay khung

Freeline Skates được thiết kế khá đặc biệt, đem lại cho bạn cảm giác thú vị và mạo hiểm giữa sự kết hợp skateboarding, snowboarding, surfing, và inline skates.
Môn thể thao mới lạ này phù hợp với mọi lứa tuổi, dù bạn là nam hay nữ giới! :beauty:
Ngoài ra, FLS rất gọn nhẹ, bạn có thể mang theo bên mình: như trong balo, cốp xe, hoặc đơn giản là xách tay, bạn cũng có thể chơi trong trường học, công viên, hay thậm chí sử dụng nó như một phương tiên di chuyển hữu hiệu trên những con đường trải nhựa.
Hãy đến với FLS để trải nghiệm cảm giác mới, và là người tiên phong chơi môn thể thao này tại Việt Nam bạn nhé!! :snicker: Ngoài FLS, shop còn cung cấp tất cả phụ kiện kèm theo như dây đeo FLS, đồ bảo hộ tay chân, đèn chiếu, đai cao su, bánh xe, quần áo thể thao ..v..v..., các bạn có nhu cầu hãy liên hệ:
Với mức giá dao động trung bình: 700k-1tr200
Giá shop đưa ra đảm bảo rẻ nhất trên thị trường Việt Nam và đảm bảo chất lượng hàng tốt ( bảo hành trục, bánh từ 3 tháng-9 tháng).
- Được hướng dẫn đến khi các bạn có thể tự chơi được

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
  Tin cùng loại cũ hơn
Cuối tuần với 1 gia đình Hàn Quốc
Freeline skate nhóm vinh
Ván trựot ráp sẵn 2 , ván trượt trẻ em thông minh
Tất tật liên quan tới freeline skate
“Đại gia” trẻ đua nhau trò chơi trượt ván skateboard
KHUYẾN MẠI
Patin Halo chuyên cung cấp các loại ván trượt chất lượng , giá rẻ
sơ lược về ván trượt , mẫu mã ván trượt
lợi ích của việc trượt patin , mua patin giá rẻ nhất hà nội , thông tin về sản phẩm giày trượt patin giá rẻ hà nội , giới trẻ hà thành chơi patin
Freeline langbo Thế Hệ Thứ 6 ,Free line giá rẻ hà nội , giới trẻ hà thành chơi free line