dothongminh.com
Tin Tức Patin
Hỗ trợ khách hàng
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin mới đăng
Đối tác - Quảng cáo
giay truot patin tre em, tre con patin
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 4.247.313
Tổng số Thành viên: 276
Số người đang xem: 24
“Đại gia” trẻ đua nhau trò chơi trượt ván skateboard

Đăng ngày: 28/11/2013 09:52
 “Đại gia” trẻ đua nhau trò chơi trượt ván skateboard
choi truot van
     “Đại gia” trẻ đua nhau trò chơi trượt ván Thứ sáu, 05/08/2011 11:12 Nhào lộn trên không, lướt nhẹ nhàng trước con mắt thán phục của nhiều người. Trượt ván (skateboard) đang làm không ít teen mê mẩn. Tuy nhiên để đầu tư cho thú chơi mạo hiểm này không ít teen đã bị gẫy tay gẫy chân vì sử dụng ván trượt rởm và không có phương pháp trượt đúng.

 “Đại gia” trẻ đua nhau trò chơi trượt ván
Thứ sáu, 05/08/2011 11:12
Nhào lộn trên không, lướt nhẹ nhàng trước con mắt thán phục của nhiều người. Trượt ván (skateboard) đang làm không ít teen mê mẩn.
Tuy nhiên để đầu tư cho thú chơi mạo hiểm này không ít teen đã bị gẫy tay gẫy chân vì sử dụng ván trượt rởm và không có phương pháp trượt đúng.

Thú chơi theo phong trào

Địa điểm mà dân trượt ván tại Hà Thành thường hay chọn là các công viên, vườn hoa bởi khoảng không rộng rãi và không gian có nhiều người cổ vũ là một trong yếu tố kích thích tính thích thể hiện của giới trẻ. Một trong những địa điểm đó là công viên Vầng Trăng (Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội). Hàng ngày, tầm từ 5h chiều, bất cứ ai đến tập thể dục ở đây đều có thể được chứng kiến những cú nhảy, xoay người, lật ván trên không đầy ngẫu hứng của các skater (người chơi trượt ván).

Đinh Văn Bằng, một dân mê trượt ván chia sẻ: "Có lẽ trò chơi này cuốn hút giới trẻ chính là ở tính phóng khoáng, mạo hiểm và tính cá nhân khi tham gia trò chơi. Mọi kỹ thuật như đập đuôi ván, trượt bằng đuôi ván, dùng chân bắt ván, xoay người cùng xoay vòng, lật ván trên không. Tất cả những điều đó các skater đều phải tự học, tự thực hiện bằng việc quan sát học hỏi lẫn nhau. Không ai có thể hỗ trợ hay giúp bạn làm những điều đó. Tuy nhiên số tiền để đầu tư cho niềm đam mê này là không hề rẻ".


 Ảnh minh họa
truot van
Một chiếc ván trượt xịn, đủ an toàn để thực hiện các kỹ thuật khó là loại được nhập về từ Mỹ, Canada có giá không dưới 5 triệu đồng. Chưa kể đến chi phí trang phục như giày thể thao, áo, quần đồng bộ cho những người trong các nhóm trượt ván thường xuyên.

Nhiều "lính mới" mới tập tành trượt ván thường chọn mua các loại ván trượt rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc với giá khoảng 100 - 300.000 đồng. Tuy nhiên theo dân trong nghề chia sẻ thì loại ván này chất lượng không tốt dễ bị rạn ván, không có độ cân bằng tốt khi tiếp đất. Những loại ván rẻ tiền kiểu này có thể làm cho dân mới chơi với sự hạn chế về kỹ thuật sẽ làm tăng khả năng tai nạn.

PatinHalo chuyên cung cấp ván trượt patin Mỹ, canada chất lượng tốt nhất phục vụ chu đáo chuyên nghiệp 090488315

Đ.C 1: Số 105 B12 (Ngay ngã tư khuất Tuy Tiến) - Thanh Xuân-Hà Nội

 

 

 

Đ.C 2: Số 25 Đào Nguyên " cạnh trường đh Nông Nghiệp Hà Nội" - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội.

9

 

Mời bạn xem video kèm theo
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
  Tin cùng loại cũ hơn
KHUYẾN MẠI
Patin Halo chuyên cung cấp các loại ván trượt chất lượng , giá rẻ
sơ lược về ván trượt , mẫu mã ván trượt
lợi ích của việc trượt patin , mua patin giá rẻ nhất hà nội , thông tin về sản phẩm giày trượt patin giá rẻ hà nội , giới trẻ hà thành chơi patin
Freeline langbo Thế Hệ Thứ 6 ,Free line giá rẻ hà nội , giới trẻ hà thành chơi free line
thông tin về sản phẩm Ván trượt skate board Collectdeck V1 , ván trượt V1 , Ván trượt mặt nhám
Patin HaLo chuyên cung cấp Giày trượt patin BKB rẻ nhất Hà Nội
Triển khai sân trượt patin
PatinHalo hỏi đáp, thắc mắc Mua Bán giày patin
Cung cấp giày trượt patin cho sân trượt