dothongminh.com
Mở Sân Trượt Patin
Hỗ trợ khách hàng
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin mới đăng
Đối tác - Quảng cáo
giay truot patin tre em, tre con patin
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 3.899.909
Tổng số Thành viên: 273
Số người đang xem: 14
Sân trượt patin Đà Nẵng

Đăng ngày: 12/10/2012 01:25
Sân trượt patin Đà Nẵng
choi patin o da nang
    Mặc dù tít tắp Hà Nội xong PatinHalo lại may mắn có dịp nói chuyện và cung cấp, bán buôn, bán lẻ giày trượt patin cho tất cả các bồ, các mẹ, các anh chị khắp vùng miền xa lắc như Cà Mau, gần hơn TPHCM, rồi tới Đà Nẵng, Thanh hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, loanh quanh Miền bắc Nhiều vô số. PatinHalo rất được mọi người hâm mộ, lần này chúng ta sẽ thử đi xem một sân ở Đà Nẵng tiếp và nhân tiện anh em, bà con khai trừ luôn xe Vũ Lộc ( xe khách đà Nẵng- Hà Nội) ra khỏi memory vì hành vi lừa đảo và trộm cướp.

Sân trượt patin Đà Nẵng

Như ở các bài trước Patin Halo đã nói sân trượt patin tốt nhất là nên lớn hơn 250m2 nhưng ở đây cái sân này chỉ có 200m2 mà trông cũng khá thanh thoát. Đây là hình ảnh Patin Halo chộp được từ chị Ngọc nhân ngày đầu tiên khai trương clubpatin ngày 11-10-2012

san truot patin da nang

Địa chỉ Đường ven sông- Đầu Cẩm Lệ - quận Cẩm Lệ - Thành phố Đà Nẵng.

Vì có 200m2 nên cái cầu trượt xuất hiện khiêm tốn ở 1 góc là rất đúng, làm gì có nhiều diện tích mà vẽ vời, đổi lại sẽ hoa lá cành trên nóc nhà, ven tường. Người Đà Nẵng họ rất cầu kỳ vớ được PatinHalo rất kỹ tính, hỏi gì cũng trả lời có khi hỏi về sân patin cách đó cả tháng trời về giày dép, về chất liệu, về cách làm sau đó lặn luôn 1 nhát tới trước 2 tuần khi hoàn thiện bắt đầu hỏi xem giày đủ không ( đáp rất nhiều lúc nào cũng đủ cung ứng cho 20 sân liền lúc) sau đó lại 1 tuần trôi qua lại hỏi xem muốn mua giày loại nào, có đủ không xa xôi thế vận chuyển như nào, lo bị PatinHalo lừa đảo không..... vân vân và vân vân đó chính là cái chắc chắn của họ, tiếp theo đó tới sát ngày khai trương( híc híc) phát số lượng thường là rất lớn rất khủng, yêu cầu chuẩn bị rồi sau đó chuyển vô, như thế đủ biết rất dài dòng trong công đoạn trình bày để hiểu nhau, để có thể đến được với nhau.

 

sân patin đà nẵng

Rồi chuyện gì đến sẽ tới, PatinHalo sẽ sát cánh cùng các sân tới lúc còn kinh doanh, khóa giày, ốc giày, sửa chữa, khử mùi, quản lý, rắc rối........, hãy thử hỏi xem có bao nhiêu chỗ bán giày mà cho thuê được giày như patin Halo mà lại cho thuê giày patin ở mức độ khó nhất: LƯU ĐỘNG đòi hỏi phải quản lý bài bản không việc mất giày là thường xuyên.

thiết kế sân truotj patin đà nẵng

Giá để giày cũng khá đẹp, đẹp sau mỗi giá gỗ của sân wonderland của bác Duy cũng Đà Nẵng nốt.

sàn trượt patin đà nẵng

Baner về giày patin khắp tường rất ấn tượng với mức giá khoảng 80k/1m2 bạt quảng cáo nhiều bác đã cắt giảm nó vì cũng khá tốn kém.

sân 3tin đà nẵng

Đèn lùm xùm trên trần xanh, đỏ, tím vàng và ban đêm nó sẽ như thế này

cung cap giay patin da nang

 Có nhiều người hỏi PatinHalo rằng sao sân trượt ngoài Bắc và Trung Nam có vẻ khác nhau trời vực, nhưng PatinHalo trả lời không hẳn vậy, tùy thuộc vào tình hình dân cư từng chỗ, óc sáng tạo của người chủ sân patin mà mức độ làm sân trượt nó hào nhoáng đẹp đẽ hoặc bình thường, không nhất thiết phải tốn nhiều tiền quá cho sân patin ở nơi có mức sống bình thường, xong ở đâu cũng vậy mặt sân patin nên làm tốt tốt là oke.Riêng PatinHalo  cho thuê ngoài đường nhựa vẫn oke, chả mất gì làm sân trượt, và rồi rất nhiều bạn trẻ đã tìm tới để học hỏi kinh nghiệm, như ở đền trần Nam Định, quanh trường xây dựng hà Nội, bắc ninh, yên viên hà nội đều là các bạn trẻ sinh viên ít money, công viên hòa bình hà nội, ở những nơi đích thân PatinHalo cung cấp giày patin ít có Bồ nào làm ăn thất bại nếu đúng quy trình. Có đâu thất bại là do chả có kinh nghiệm gì cứ mang giày về vứt ra rồi ngồi thu $, như thế thì đơn giản quá!

__________________________________________________________

Tiếp theo tới mục kể chuyện cảnh giác để các bác tránh khỏi bị lừa đảo nếu có việc cần chuyển hàng từ Hà Nội vô Đà Nẵng hoặc ngược lại.

 Trước đây em rất thích chuyển hàng vào ĐN thông qua xe Vũ Lộc bởi lẽ chỉ cần chở hàng vào bến xe Giáp Bát thì có thể nói lũ lâu la của xe Vũ Lộc là hùng hồn nhất: anh gửi xe vô đà nẵng à xe vũ lộc nè 7h sáng mai tới mà cũng đúng thế thật tầm trc 19h tối xe vũ lộc xuất phát từ Giáp Bát và khoảng 9h sáng hôm sau tới Đà Nẵng, nửa năm suôn sẻ là vậy bỗng gần đây PatinHalo bị thằng chủ xe vũ lộc chơi cho 2 nhát.

Ngày mùng 8-10-2012 patinhalo gửi hàng vô cho sân chị Ngọc tiện ngày khai trương tới 23h đêm đích thân ông Lê Tấn Lộc (SN 1968, trú đường Ông Ích Đường, Cẩm Lệ, Đà Nẵng) sdt 0983430193 gọi điện nói: xe bị bắt ở vinh và công an kinh tế đòi 15 triệu mới thả hàng ra. PatinHalo trả lời: anh làm ăn cho nó tử tế, hàng hóa nào mà công an đòi tới 15 triệu lận. vũ lộc: em lừa anh làm gì nếu không trả $ em cho công an lập biên bản và tịch thu hàng hóa nhé. Patinhalo: vâng anh muốn làm gì thì làm.

15p sau: Vũ Lộc: anh có chịu nộp phạt không, em cho công an giữ đồ nhé. PatinHalo: ông cho công an lập biên bản đi, cầm giấy tờ về hà nội cho tôi ,làm ăn cái gì cũng phải có đạo đức, đừng có thất đức quá, hàng hóa của bao nhiêu người phạt cái gì những 15 triệu, lần này sẽ nhờ công an thành phố vào cuộc, bực mình ném điện thoại, đi ngủ.

Sáng sau là 1 hồi nói chuyện liên miên bất tận vs chị ngọc do lão Lộc cứ lằng nhằng chuyện công an, cha này ko dám gọi điện cho patinhalo vì gọi là ăn chửi ngay nên cứ lằng nhằng đeo bám khách ( và cái thằng ngu này chả biết gì nên cứ hay dọa ma, từ 15 triệu giảm dần 10 trieu, rồi 6 triệu,).Nó nói không nộp phạt là trong 12 tiếng là cho hàng hóa đi thanh lý, khổ nỗi không có luật pháp nào mà xử phạt nhanh như vậy được nhất là hàng hóa như giay truot pain không phải là hàng lậu, hàng quốc cấm, vì thế nên mới thấy nó rất chi là vô học.Mỗi 1 cuộc điện thoại nó gọi cho chị Ngọc, c.Ngọc lại gọi vô cho Mạnh, và thằng vũ lộc thì ngu nên còn lâu mới lừa được, cuối cùng tự khắc nó phải giao hàng, dám láo.

Qua đó thấy được hành vi lừa đảo của thằng Lộc và lũ đàn em lâu la, đây là lần thứ 2 PatinHalo dính vào cha Vũ lộc mong bà con gửi hàng ĐN HN hoặc ngược lại nên tránh nó ra đỡ bực mình. Nói chung tất cả các nhà xe ở Việt Nam đều rất uy tín, bao nhiêu trăm lần gửi xe thì có bọn Vũ Lộc này chả ra gì. xem qua 2 bài viết ( http://hn.24h.com.vn/tin-da-nang/vi-pham-antt-tai-ben-xe-nha-xe-lam-kho-doanh-nghiep-c498a415715.html)

(http://dantri.com.vn/c170/s170-537548/xem-xet-khoi-to-vu-an-gay-roi-trat-tu-tai-ben-xe-da-nang.htm)

xe vu loc

 

Mời bạn xem video kèm theo
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
  Tin cùng loại cũ hơn
Quy trình thiết kế sân trượt patin đỉnh cao
Quy trình thiết kế một sân trượt patin ngoài trời 2
Quy trình thiết kế một sân trượt patin ngoài trời 1
Quy trình thiết kế một sân trượt patin trong nhà phần 2
Quy trình thiết kế một sân trượt patin trong nhà phần 1
Sửa Chữa Thay Thế Phụ Kiện Giày patin
Tư vấn mở sân trượt patin và cách quản lý
Cho Thuê Giày patin